logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhậpQuên mật khẩu Bạn chưa có tài khoản? >> Đăng ký ngay
Share
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline Leethao  
#1 Đã gửi : 16/12/2019 lúc 02:52:29(UTC)
Leethao

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-12-2019(UTC)
Bài viết: 2

CÓ người LĐ họ làm việc tăng cường dịp Tết đi liên tục sau mỗi chuyến đi và về 4ngay đường.Sáng về là chiều tối lại đi tiếp.từ 20 âm lịch đến mùng 10lễ vía thần tài thì NLĐ đang thực hiện công việc phục vụ khách (Bao gồm tất cả từ vệ sinh,ăn uống,buôn bán,liên quan mà cần đáp ứng được đến hành khách) thì Đột Quỵ chet trên tàu khi dừng trạm Nha Trang.người LĐ được benh viện tỉnh mổ tử thi(người nhà hay tin xấu lập tức thuê xe đến nhận xác khong biet có cần sự đồng ý của người nhà được phép mỗ tử thi hay ko ạ)
Dạ Bhxh trã lời vay có quý vị nào hiểu thì cho tôi được học hõi đễ thông hiễu hơn về trã lời. Chêt là do ĐỘT QUỴ CHỨ KHÔNG PHẢI CHẾT DO TAI NẠN LAO ĐỘNG nen không được tính trợ cấp con nhỏ mới 11thang đến 18tuoi.
Hiễu theo riêng tôi là bị chết mà thấy vết thương chảy máu mới được gọi là tai nạn lao động hay sao.Vay các vị nào có thấy chỗ quy định luật ỡ điều luật,chi tiết nào quy đinh ghi rõ dòng chữ tổn thương phải thấy máu mới lấy tiền hưởng TNLĐ ko ạ.
ĐỘT quỵ do làm quá sức cơ thể không đáp hồi kịp thể lực,ko có thoi gian nghĩ đủ sức,ko được nghỉ cho dù là đêm giao thừa vẫn còn làm ở ngoài Bắc đón giao thừa 1 mình,lể tết cũng làm hay bệnh cãm,ho,sổ mũi,cũng phải làm chứ không co người thay thế vị trí địa điểm đang đứng.Nghĩ sẽ bị trừ lương hoặc kỷ luật xét lương.
Dạ tình trạng chết đột ngột không báo trước vì ko có mắc phải 1can bệnh nan y hay ung thu,HIv,bệnh lý về tim,hay tai biến mạch máu não là nguyên nhân dẫn đến tữ vong.Đột Quỵ(khong xac định do tử vong vì sao)
2734
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.