logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhậpQuên mật khẩu Bạn chưa có tài khoản? >> Đăng ký ngay
Share
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline thaithiman  
#1 Đã gửi : 11/04/2019 lúc 11:21:50(UTC)
thaithiman

Danh hiệu: Gạo cội

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-03-2018(UTC)
Bài viết: 751
Woman
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Thanks: 52 times
Được cảm ơn: 119 lần trong 89 bài viết


Thông tin mới nhất: Cô giáo và nam sinh có quan hệ yêu đương, nhưng không có cơ sở chúng minh quan hệ tình dục. Nên cô giáo chỉ bị xử phạt về mặt đạo đức


Vào ngày 7/3 ông T. (chồng cô Hạ) tố vợ vào nhà nghỉ cùng nam sinh học lớp 10. Ông T. tố vợ vào nhà nghỉ với nam sinh và bị gia đình chồng bắt quả tang. Dù hai người vẫn mặc quần áo nhưng áo ngực của cô Hạ chưa kịp mặc và có chiếc bao cao su cạnh đó.


Sau đó, ông T. gọi điện mời phụ huynh học sinh em T.A đến trường gặp cô Hạ để giải quyết sự việc. Tại đây, cô Hạ đã thừa nhận sự việc và viết bản tường trình gửi nhà trường và bản cam kết chấm dứt mối quan hệ với nam sinh nói trên.


Tuy nhiên, đến ngày 9/3, cô H sau đó phủ nhận hoàn toàn tố cáo và cho rằng những hình ảnh, clip do chồng cung cấp cho cơ quan công an đều là sản phẩm cắt ghép nhằm vu khống.


Sau đó, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra và đã kết luận tố cáo là có cơ sở tuy nhiên không đủ bằng chứng để cho rằng cô H đã quan hệ tình dục với nam sinh. Ngoài ra, kết luận cũng khẳng định hình ảnh, clip ông T cung cấp không có dấu hiện bị làm giả.


 Sáng 9/4, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận cho báo Trí Thức Trẻ biết đã tiến hành kiểm điểm với giáo viên giảng dạy môn Toán này sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Cụ thể, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận kết luận cô giáo H có quen biết nhau, có quan hệ yêu đương và thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với 1 nam sinh lớp 10. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Do vậy, ngành giáo dục sẽ xử lý vấn đề đạo đức nhà giáo.


Bà Hoàn cũng cho biết sau khi có kết luận đã kiểm điểm cô giáo H và thông báo rộng rãi đến cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục. "Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Sở Giáo dục đào tạo nhận định đây là vụ việc lớn, liên quan đến nhiều người và môi trường giáo dục tỉnh nhà nên đã xử lý nghiêm”, bà Hoàn nói với báo Trí Thức trẻ.


Tham khảo quy định về đạo đức nghề giáo: QUYẾT ĐỊNH 16/2008/QĐ-BGDĐT QUY ĐỊNH VỀ ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO DO BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BAN HÀNH


Theo: Internet


Offline thuytrangd  
#2 Đã gửi : 11/04/2019 lúc 11:35:23(UTC)
thuytrangd

Danh hiệu: Kỳ cựu

Nhóm: Registered
Gia nhập: 02-07-2018(UTC)
Bài viết: 212

Cảm ơn: 17 lần
Được cảm ơn: 36 lần trong 22 bài viết

Nếu vậy thì người chồng tố cáo vợ và học sinh nam kia có bị xử lý gì không nhỉ? vì nếu không xác định được hai người này có quan hệ tinh dục thì phải chăng nam học sinh đã phải gánh chịu dư luận từ xã hội một cách không công bằng không. 


Offline thaithiman  
#3 Đã gửi : 11/04/2019 lúc 01:57:32(UTC)
thaithiman

Danh hiệu: Gạo cội

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-03-2018(UTC)
Bài viết: 751
Woman
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Thanks: 52 times
Được cảm ơn: 119 lần trong 89 bài viết

Nguyên văn bởi: thuytrangd Go to Quoted Post


Nếu vậy thì người chồng tố cáo vợ và học sinh nam kia có bị xử lý gì không nhỉ? vì nếu không xác định được hai người này có quan hệ tinh dục thì phải chăng nam học sinh đã phải gánh chịu dư luận từ xã hội một cách không công bằng không. Mình thấy mạng xã hội vẫn chửi ầm ầm cô giáo, không chứng minh được có quan hệ tình dục là gì thiếu chứng cứ không có cơ ở đê chứng minh chứ cũng đã kết luận cô trò có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau việc tình dục có hay không như là ngầm hiểu mất rồi bạn êy


Offline nguyentrinhLAD  
#4 Đã gửi : 12/04/2019 lúc 07:29:18(UTC)
nguyentrinhLAD

Danh hiệu: Kỳ cựu

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-07-2018(UTC)
Bài viết: 258

Cảm ơn: 12 lần
Được cảm ơn: 60 lần trong 43 bài viết

Haizzz, có thể là không có quan hệ yêu đương vì không đủ bằng chứng chứng minh, nhưng giữa cô và trò có quan hệ yêu đương với nhau trong khi cô là người đã có gia đình rồi thì cũng thật buồn cho một nhà giáo :(( 


Offline nguyentrinhLAD  
#5 Đã gửi : 12/04/2019 lúc 07:32:49(UTC)
nguyentrinhLAD

Danh hiệu: Kỳ cựu

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-07-2018(UTC)
Bài viết: 258

Cảm ơn: 12 lần
Được cảm ơn: 60 lần trong 43 bài viết

Nguyên văn bởi: thaithiman Go to Quoted Post


Nguyên văn bởi: thuytrangd Go to Quoted Post


Nếu vậy thì người chồng tố cáo vợ và học sinh nam kia có bị xử lý gì không nhỉ? vì nếu không xác định được hai người này có quan hệ tinh dục thì phải chăng nam học sinh đã phải gánh chịu dư luận từ xã hội một cách không công bằng không. Mình thấy mạng xã hội vẫn chửi ầm ầm cô giáo, không chứng minh được có quan hệ tình dục là gì thiếu chứng cứ không có cơ ở đê chứng minh chứ cũng đã kết luận cô trò có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau việc tình dục có hay không như là ngầm hiểu mất rồi bạn êyMình cũng đồng ý với ý kiến của bạn thaithiman nè. Thật ra vấn đề có xảy ra quan hệ tình dục hay không đến bây giờ có lẽ cũng không phải là yếu tố quyết định của dư luận nữa. Nếu đã thừa nhận có quan hệ yêu đương giữa cô và trò và những video kia hoàn toàn không cắt ghép thì cũng có thể ngầm hiểu vấn đề. Nhưng dù thế nào mình vẫn không đồng tình với cách mà dư luận ném đá vào cả cô và trò. Họ sai nhưng không có nghĩa mình được dùng những lời miệt thị để chì chiết họ. 


Offline thaithiman  
#6 Đã gửi : 13/04/2019 lúc 01:58:14(UTC)
thaithiman

Danh hiệu: Gạo cội

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-03-2018(UTC)
Bài viết: 751
Woman
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh

Thanks: 52 times
Được cảm ơn: 119 lần trong 89 bài viết

Nguyên văn bởi: nguyentrinhLAD Go to Quoted Post


Nguyên văn bởi: thaithiman Go to Quoted Post


Nguyên văn bởi: thuytrangd Go to Quoted Post


Nếu vậy thì người chồng tố cáo vợ và học sinh nam kia có bị xử lý gì không nhỉ? vì nếu không xác định được hai người này có quan hệ tinh dục thì phải chăng nam học sinh đã phải gánh chịu dư luận từ xã hội một cách không công bằng không. Mình thấy mạng xã hội vẫn chửi ầm ầm cô giáo, không chứng minh được có quan hệ tình dục là gì thiếu chứng cứ không có cơ ở đê chứng minh chứ cũng đã kết luận cô trò có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau việc tình dục có hay không như là ngầm hiểu mất rồi bạn êyMình cũng đồng ý với ý kiến của bạn thaithiman nè. Thật ra vấn đề có xảy ra quan hệ tình dục hay không đến bây giờ có lẽ cũng không phải là yếu tố quyết định của dư luận nữa. Nếu đã thừa nhận có quan hệ yêu đương giữa cô và trò và những video kia hoàn toàn không cắt ghép thì cũng có thể ngầm hiểu vấn đề. Nhưng dù thế nào mình vẫn không đồng tình với cách mà dư luận ném đá vào cả cô và trò. Họ sai nhưng không có nghĩa mình được dùng những lời miệt thị để chì chiết họ. Mạng xã hội thật sự rất đáng sợ!!!!


910
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.